Bởi VP
Nếu bạn thấy hay thì hãy cho chúng tôi 5 sao nhé! post

 

Là một designer, bạn cần những công cụ hỗ trợ cho việc thiết kế của mình để cho ra được những mẫu thiết kế đẹp và độc đáo nhằm thu hút người xem.

Bạn cần các trang web thiết kế đồ họa để:

  • Sử dụng online chứ không muốn tải phần mềm về máy tính
  • Cập nhật các xu hướng mới trong ngành thiết kế
  • Tham khảo để lấy ý tưởng trong việc thực hiện thiết kế
  • Cần các trang web thiết kế đồ họa miễn phí 

Web thiết kế đồ họa đã và đang đáp ứng được nhu cầu thiết kế từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp của người dùng. Với các tính năng và công cụ được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, web thiết kế đồ họa hướng đến việc phục vụ cho tất cả mọi người chứ không chỉ riêng designer chuyên nghiệp. Và nếu bạn vẫn đang tìm kiếm các website thiết kế đồ họa phù hợp thì bài viết này là dành cho bạn.

Xem ngay TOP những website thiết kế đồ họa được F5 Solution liệt kê dưới đây.

1. TOP 12 website thiết kế đồ họa online miễn phí, tốt nhất, dễ sử dụng

1.1. Canva

Canva được xem là web thiết kế đồ họa mạnh mẽ và được ưa chuộng nhất hiện nay, cạnh tranh trực tiếp với các ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp khác. Sở hữu khối lượng mẫu/template vô cùng đồ sộ và dễ dàng sử dụng. Canva sẽ là trợ thủ đắc lực của người dùng, cho dù là người thiết kế chuyên nghiệp hay các bạn newbies trong ngành cũng sẽ cho ra được các tác phẩm thiết kế tuyệt vời.

Bên cạnh đó, việc tích hợp AI cũng giúp cho người dùng thuận tiện trong việc tạo lập và chỉnh sửa thiết kế của mình.

1.2. Adobe Spark

Adobe Spark là một sản phẩm của công ty Adobe, chuyên về thiết kế đồ họa. Việc sở hữu một thư viện mẫu khổng lồ và chuyên nghiệp đã giúp Adobe Spark được nhiều người tin dùng.

Ngoài ra, lợi thế của Adobe Spark là tương thích tốt với các ứng dụng khác trong hệ sinh thái của Adobe như: AI, PS, Pr,…Tuy nhiên, Adobe chủ yếu sẽ dành cho những người thiết kế chuyên nghiệp vì có rất nhiều tính năng bạn phải biết mới có thể sử dụng được.

1.3. FotoFlexer

Fotoflexer mang đến trải nghiệm thân thiện và thuận tiện với người dùng, đảm bảo phù hợp với cả người bắt đầu và người có nhiều kinh nghiệm. Với những tính năng đơn giản, cùng khả năng tùy biến sâu, Fotoflexer cho phép người dùng thiết kế những ấn phẩm chuyên nghiệp một cách đơn giản.

1.4. Movie Maker Online

Movie Maker Online là web thiết kế đồ họa chuyên về video. Cho phép người dùng thiết kế những video chuyên nghiệp với những thao tác đơn giản. Với kho hiệu ứng và âm thanh vô cùng lớn, đảm bảo sẽ giúp người dùng thỏa sức sáng tạo và thiết kế.

1.5. Piktochart

Piktochart được xem là một trong những web thiết kế đồ họa đáng dùng nhất hiện nay. Cho phép người dùng tạo hoặc chỉnh sửa các thiết kế chất lượng cao, chuyên nghiệp nhưng với những thao tác cực kỳ đơn giản. Ngoài ra, Piktochart còn hỗ trợ xuất file dưới nhiều định dạng khác nhau, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người dùng.

1.6. Pixlr

Pixlr đang dần trở thành web thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay. Việc tích hợp AI, cùng nhiều công cụ và tính năng vượt trội sẽ giúp người dùng của Pixlr sở hữu những thiết kế chuyên nghiệp một cách thuận tiện và đơn giản nhất.

Bên cạnh đó, với khối lượng mẫu vô cùng rộng lớn và đa dạng, Pixlr cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo tùy theo mong muốn của bản thân.

1.7. PicMonkey

PicMonkey sở hữu nhiều tính năng độc đáo và thú vị, có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu thiết kế của người dùng. Cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo trên nhiều sản phẩm khác nhau. Song song với đó, việc sở hữu một kho mẫu có tính thẩm mỹ và chất lượng cao cũng là một lợi thế của PicMonkey.

Có thể thấy PicMonkey là một trong những web thiết kế đồ họa miễn phí mà bạn không nên bỏ lỡ.

1.8. Befunky.com

Với các tính năng độc đáo, Befunky sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn tìm một web thiết kế đồ họa. Sở hữu một lượng lớn các mẫu/template đa dạng chủ đề, Befunky cho phép người dùng thỏa sức lựa chọn và sử dụng. Đảm bảo được tính sáng tạo và tính cá nhân hóa cho các ấn phẩm thiết kế.

1.9. Squarespace

Squarespace là một web thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhưng có thiên hướng về tạo lập và thiết kế website. Tuy vậy, với các tính năng đơn giản, cùng kho template rộng lớn sẽ giúp người dùng thiết kế một website theo mong muốn và sở thích riêng trong thời gian ngắn. Squarespace cho phép người dùng tùy biến mọi yếu tố để đảm bảo khả năng sáng tạo và tính riêng biệt cho từng thiết kế.

1.10. DesignBold 

DesignBold là một trong những web thiết kế đồ họa được yêu thích nhất hiện nay. Cho phép người dùng tạo lập và thiết kế những ấn phẩm chuyên nghiệp và sáng tạo với những thao tác đơn giản.

DesignBold cung cấp đa dạng các mẫu thiết kế về: infographic, banner, poster,..đáp ứng đầy đủ các mong muốn của người dùng.

1.11. Visme

Visme là web thiết kế đồ họa được nhiều người dùng đánh giá cao bởi kho mẫu chất lượng và các tính năng đơn giản. Mang đến sự thuận tiện và tối ưu cho người dùng khi có nhu cầu sở hữu một ấn phẩm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Visme có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng, từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp.

1.12. Fotor

Fotor là một trong những web thiết kế đồ họa hàng đầu hiện nay. Mang đến cho người dùng những giải pháp thuận tiện và đơn giản về thiết kế các ấn phẩm chỉn chu và chuyên nghiệp.

Việc sở hữu những tính năng độc đáo và khối lượng mẫu đa dạng, Fotor cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo. Đảm bảo các thiết kế luôn mang tính riêng biệt, tùy theo mong muốn của người dùng.

2. 10 nguồn tham khảo các xu hướng mới – đáng tin cậy của dân thiết kế

Cập nhật những xu hướng thiết kế mới đang dần là một việc tất yếu với các Designer trong xu hướng thay đổi nhanh chóng như hiện nay. Với các “lão làng” trong nghề, thì việc này sẽ vô cùng dễ dàng nhưng sẽ gây không ít khó khăn với các người mới. 

Sau đây sẽ là những trang web uy tín để bạn tham khảo những xu hướng thiết kế mới nhất.

2.1. Pinterest

Được ra mắt vào năm 2009, Pinterest là một website chia sẻ hình ảnh theo dạng mạng xã hội. Cho phép người dùng thoải mái đăng tải hình ảnh và bộ sưu tập tùy theo sự kiện và sở thích của bản thân.

Pinterest được xem là một trong những mạng xã hội về hình ảnh lớn nhất hiện nay.

2.2. Dribbble

Dribbble được xem là một cộng đồng, quy tụ các nhà thiết kế ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến như là: thiết kế website, UX/UI, Designer, Artist,..Cùng nhau, họ chia sẻ những sản phẩm hay dự án mà bản thân đang thực hiện. Giúp bản thân và mọi người học hỏi, phát triển các ý tưởng thiết kế.

Dribbble cũng là nơi để chia sẻ những câu chuyện thiết kế của cá nhân, PR bản thân, đồng thời là học hỏi những ý tưởng mới. Được đánh giá là một trong những web thiết kế đồ họa quan trọng với các designer.

2.3. Lovely Package

Lovely Package là web thiết kế đồ họa dành cho các cá nhân yêu thích về thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, bao bì sản phẩm,..Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, giúp người dùng thuận tiện trong việc tìm kiếm ấn phẩm và chủ đề thiết kế yêu thích.

 

2.4. Designspiration

Designspiration được ra mắt vào năm 2010, tập hợp các thiết kế đầy cảm hứng từ khắp thế giới để chia sẻ với mọi người, đặc biệt là các Designer. Các tác phẩm tại Designspiration luôn được chọn lọc và kiểm duyệt một cách kỹ lưỡng, vì vậy mà có thể yên tâm về chất lượng của chúng.

2.5. Logopond

Logopond là nơi tập trung những mẫu thiết kế logo đầy tính sáng tạo và cảm hứng của nhiều nhà thiết kế trên toàn thế giới. Với định hướng là website chia sẻ cảm hứng, kiến thức và kinh nghiệm cho người dùng, đây sẽ là địa chỉ hữu ích với các designer.

Logopond không phải là trang bán hàng trực tiếp, bản quyền của các sản phẩm trên trang đều bảo vệ bởi các nhà thiết kế. Nếu có nhu cầu sử dụng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ thông qua các thông tin đính kèm ấn phẩm.

2.6. Behance

Behance được ra mắt vào năm 2006, là một sản phẩm được phát triển và bảo vệ bởi Adobe. Cho đến nay, Behance được xem là web thiết kế đồ họa có lượng tương tác lớn nhất trên toàn cầu.

Behance là một mạng xã hội mở cho tất cả mọi người, nơi chia sẻ những thiết kế và dự án của các cá nhân, tổ chức, đặc biệt là trong lĩnh vực sáng tạo. Đây cũng là nơi để các nhà thiết kế trên toàn thế giới thể hiện bản thân, tạo portfolio để PR bản thân.

Có thể nói, Behance là trang web thiết kế đồ họa uy tín và chất lượng để bạn tham khảo các ý tưởng thiết kế.

2.7. The Dieline

The Dieline được xem là website về thiết kế ấn phẩm bao bì được truy cập nhiều nhất trên thế giới. Mục tiêu của website là khẳng định tầm quan trọng của việc thiết kế bao bì trong môi trường kinh doanh với nhiều sự cạnh tranh như ngày nay.

Đặc biệt, The Dieline còn là đơn vị đồng hành trong việc tổ chức giải thưởng The Dieline Awards hàng năm. Đây là cuộc thì đánh giá về các thiết kế bao bì sản phẩm tiêu dùng tốt nhất trên toàn thế giới.

2.8. The Best Designs

The Best Designs là tập hợp những mẫu layout web độc đáo và sáng tạo nhất. Được xem là “thiên đường” với các cá nhân, tổ chức về thiết kế website. Là nơi nhận được hơn 7 triệu lượt truy cập hàng năm.

The Best Designs là nơi cập nhật xu hướng nhanh chóng về thiết kế web nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo.

2.9. The Book Cover Archive

The Book Cover Archive là nơi quy tụ những ấn phẩm sáng tạo về bìa sách từ các nhà xuất bản trên toàn thế giới. Nếu hướng đến việc phát triển trong lĩnh vực thiết kế và minh họa bìa sách thì đây là “thư viện” để bạn tham khảo và học hỏi.

2.10. Awwwards

Điểm đặc biệt tại website Awwwards chính là sẽ trao giải cho các thiết kế nổi bật. Điều này có thể thấy được những sản phẩm được đề cử chính là những sản phẩm tốt. Awwwards là một trong những trang web thiết kế đồ họa tốt nhất để bạn có thể tham khảo nhiều sự sáng tạo khi tìm kiếm nguồn cảm hứng ở đây.

Kết luận

Tìm cảm hứng thông qua các web thiết kế đồ họa đã và đang mang đến những sự tiện lợi nhất định cho người thiết kế. Hỗ trợ đắc lực trong việc thiết kế những ấn phẩm chuyên nghiệp chỉ với vài thao tác đơn giản. Giúp người thiết kế làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí một cách đáng kể.

Hy vọng, bài viết tổng hợp các website phía trên mà F5 Solution cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được web thiết kế đồ họa phù hợp với nhu cầu của bản thân. Từ đó, tạo ra những thiết kế sáng tạo, độc đáo của riêng bạn.

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín để hỗ trợ thiết kế giao diện website độc đáo và thu hút, hãy liên hệ với F5 Solution để được bộ phận tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

  • Địa chỉ công ty: 101 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0934 102 887 
  • Website: https://f5solution.vn/
  • Email: info@f5solution.vn

 

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan

18 công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội 2023

Nếu bạn thấy hay thì hãy cho chúng tôi 5 sao nhé! post Bạn cần tìm công ty thiết kế website Hà Nội uy

Đọc ngay

Nếu bạn thấy hay thì hãy cho chúng tôi 5 sao nhé! post Có phải bạn đang muốn thiết kế website tại Nghệ An

Đọc ngay
Optimized by Optimole
>