• Trang chủ
 • /
 • Blog
 • /
 • Thiết kế website quận 7 giá rẻ – đồng hành cùng khách hàng 2023
Bởi VP
5/5 - (1 bình chọn)

Có phải bạn là một chủ doanh nghiệp, một cá nhân đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ tại quận 7. 

Và bạn đang mong muốn tìm ra 1 công ty thiết kế Website quận 7 có thể cung cấp cho bạn các GIẢI PHÁP giúp cho việc kinh doanh trở nên HIỆU QUẢPHÁT TRIỂN BỀN VỮNG hơn trong tương lai ?!

TUY NHIÊN, bạn đang gặp phải một số RÀO CẢN như:

 • Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu? Và một công ty thiết kế Website quận 7  CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN cần phải có những yếu tố nào?
 • Bạn không biết sau khi sở hữu mẫu thiết kế Website tại quận 7 xong liệu có BÁN ĐƯỢC HÀNG, QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU BỀN VỮNG, GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN KINH DOANH cho doanh nghiệp. 

Thì bạn ơi, ĐỪNG CÓ LO, đã có F5. Chúng tôi với HƠN 5 NĂM KINH NGHIỆM sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc này cho bạn. 

Đảm bảo đọc xong bài viết này, bạn sẽ GỠ ĐƯỢC NÚT THẮT và TỰ TIN HƠN vào GIẢI PHÁP mà mình lựa chọn!

1. Tại sao các chủ doanh nghiệp quận 7 GIỐNG NHƯ BẠN cần phải sở hữu ngay cho mình 1 WEBSITE BÁN ĐƯỢC HÀNG ngay từ BÂY GIỜ!

Cho đến ngày hôm nay, quận 7 đã và đang khẳng định được vị thế của quận trong bản đồ kinh tế của cả thành phố, một địa điểm lý tưởng để sinh sống và làm việc. 

Quận 7 được đánh giá là tỉnh có tiềm năng kinh tế phát triển mạnh mẽ, là đầu mối trung tâm giao thương quốc tế. 

Trải qua 26 năm hình thành và phát triển, quận 7 luôn giữ vững tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hàng năm tăng 13,45%

Theo thống kê, hiện nay ở quận 7 đang có trên 11.000 doanh nghiệp và hơn 13.000 hộ kinh doanh. Từ đó đánh giá quận 7 đang là địa phương THU HÚT các nhà đầu tư và doanh nghiệp một cách đông đảo.

Nguồn tham khảo: Congly.vn

=> Chính vì vậy đây là vừa là CƠ HỘI, vừa là THÁCH THỨC đối với các doanh nghiệp tại đây. 

Và mục tiêu của quận 7 đến năm 2030 sẽ là thành phố dịch vụ, công nghiệp hiện đại, văn hoá, đầu tàu kinh tế số, xã hội số, trung tâm kinh tế tài chính, thương mại, văn hoá.

Nguồn: HCMCPV.ORG.VN

=> Đây là một LỢI THẾ LỚN để dễ dàng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Không dừng lại ở đó, sau đại dịch Covid 19 đã tác động rất lớn đến hành vi mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng. Và Website bán hàng / Website dịch vụ đóng vai trò là cầu nối, người cung cấp các thông tin hay sản phẩm một cách nhanh chóng và kịp thời. 

Theo thống kê có tới 63% người tiêu dùng toàn cầu đã tăng cường mua sắm trực tuyến, trong khi 42% giảm mua sắm tại các cửa hàng

Nguồn: Tạp chí công thương

Chính vì vậy, dể doanh nghiệp bạn có thể mở rộng kinh doanh, cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành và nắm bắt hành vi, tâm lý người tiêu dùng mọi lúc mọi nơi thì 

Việc tìm 1 công ty thiết kế website quận 7 và sở hữu ngay cho mình 1 Website bán hàng CHUYÊN NGHIỆP – ĐẲNG CẤP là 1 chuyện trở nên CẤP THIẾT HƠN BAO GIỜ HẾT.

2. Những thách thức dành riêng cho bạn sau khi có mẫu thiết kế Website tại quận 7

Tuy nhiên, một thực tế đau lòng cho thấy là trên thị trường hiện nay có rất nhiều đối thủ cạnh tranh chung ngành với bạn cũng đang sở hữu cho mình 1 Website bán hàng chuyên nghiệp

Và việc sở hữu 1 mẫu website bán hàng ngay lúc này liệu bạn có thể cạnh tranh được với những đối thủ đã sở hữu 1 website chuyên nghiệp trước mình không những vài năm mà tận hàng chục năm?

Thì câu trả lời của F5 là bạn HOÀN TOÀN CÓ THỂ CẠNH TRANH ĐƯỢC!

Bởi vì hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế Website quận 7 mọc lên như nấm sau mưa, ai ai cũng bảo rằng họ cung cấp được một Website bán hàng chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, ít doanh nghiệp nào có thể biết được rằng 1 Website bán hàng thông thường thì dường như đơn vị nào cũng có thể làm cho bạn! Từ cái giá chỉ vỏn vẹn có 500k cho một cái web cho đến hàng chục tới hàng trăm triệu cho một cái web

Nhưng 1 WEBSITE BÁN ĐƯỢC HÀNG thì DƯỜNG NHƯ ÍT AI CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC (Những đơn vị làm được thì chi phí lại rất là đắt đỏ)

Nhưng với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành của F5 Solution – Chúng tôi đủ tự tin – đủ bản lĩnh không những cung cấp cho bạn 1 WEBSITE BÁN ĐƯỢC HÀNG BỀN VỮNG GIÁ CẢ THÌ LẠI PHẢI CHĂNG!

Vậy lợi ích vượt trội khi bạn tin tưởng và lựa chọn công ty F5 Solution là gì? Cùng tìm hiểu ngay phía dưới nhé

3. Lợi ích vượt trội khi lựa chọn F5 – 1 trong những công ty thiết kế Website quận 7 Uy tín nhất hiện nay

3.1 Thiết kế Website tại quận 7 ở công ty F5 sẽ giúp doanh nghiệp của bạn TĂNG ĐỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Các giải pháp của chúng tôi giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể PHỦ SÓNG TOÀN DIỆN trên Internet

Từ đó giúp cho Website bán được hàng của bạn có thể xây dựng lòng tin với khách hàng và dễ dàng tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Và như F5 đã nói ở MỤC 2, để có 1 mẫu thiết kế Website tại quận 7 thì dường như BẤT KỲ ĐƠN VỊ LÀM WEBSITE NÀO CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC

Nhưng để bạn sở hữu một Website tại quận 7 CÓ THỂ BÁN ĐƯỢC HÀNG thì dường như ÍT AI LÀM ĐƯỢC

Ví dụ bạn là 1 chủ doanh nghiệp đang bán quần áo chẳng hạn và đã có Website bán hàng cho riêng mình, nhưng khi khách hàng tiềm năng của bạn tìm kiếm trên Google hay các công cụ tìm kiếm khác đều không xuất hiện ra

Thì Website của bạn thì dường như khả năng bán hàng trên Website đó dường như là 0%

Và giải pháp của F5 chính là chúng tôi có một quy trình chuyên nghiệp cùng với đó là 1 đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao – chuyên môn giỏi có thể TẠO RA cho bạn 1 WEBSITE BÁN HÀNG THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNGDỄ DÀNG LÊN TOP GOOGLE (Trong ngành gọi là Webstie chuẩn SEO)

Việc tạo ra 1 Website bán hàng tại quận 7 CHUẨN SEO – THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNGBÁN ĐƯỢC HÀNG chính là việc mà chúng tôi làm TỐT NHẤT!

=> Xem ngay giải pháp dịch vụ của F5

3.2 Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lập trình – Thiết kế Wesbite tại quận 7 có tay TAY NGHỀ CAO – CHUYÊN MÔN GIỎI

Tại F5 hơn 50 các kỹ thuật viênkinh nghiệm tối thiểu 2 năm trong ngành luôn sẵn sàng tiếp đón bạn và tạo ra một Webstie bán được hàng một cách nhanh nhất

Nếu bạn không phải là người rành rọt về Website thì chúng tôi chính là người luôn luôn ở bên cạnh bạn và sẵn sàng tư vấn cho bạn một mẫu thiết kế Website tại quận 7 PHÙ HỢP VỚI NGÂN SÁCHDOANH NGHIỆP CỦA BẠN NHẤT

Không dừng lại ở việc thiết kế Website tại quận 7! Mà chúng tôi còn có hẳn các chuyên gia trong ngành Marketing – Truyền thông sẵn sàng TƯ VẤN MIỄN PHÍ chiến lược chỉ dành riêng cho doanh nghiệp của bạn 

Để sau khi có Website bạn có được kế hoạch đẩy Website của riêng mình từ đó từng bước từng bước 1, chúng tôi sẽ đồng hành với bạn từ lúc Website mới của bạn không bán được hàng cho tới lúc gặt hái được những đơn hàng đầu tiên!

Xem ngay đội ngũ nhân sự F5

3.3 Hệ thống Support Online 24/7

Website chính là bộ mặt thương hiệu, và hơn ai hết chúng tôi hiểu được rằng nếu Website của bạn gặp trục trặc thì sẽ ẢNH HƯỞNG NẶNG tới thương hiệu của bạn!

Chính vì vậy, tại F5 chúng tôi luôn có 1 bộ phận luôn túc trực 24/7 và niềm nở khắc phục tất cả mọi vấn đề, khó khăn cho từng quý khách hàng!

3.5 Chế độ hậu mãi TỐT TOÀN DIỆN

Các đơn vị khi thiết kế website quận 7 tại F5 sẽ hoàn toàn yên tâm về tính vận hành của website sau này. 

Bởi vì chúng tôi không chỉ thiết kế website mà còn có chính sách bảo hành rõ ràng, lâu dài. 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI F5 như sau:

 • CHỈNH SỬA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 12 tháng (không thêm tính năng mới).
 • Hỗ trợ xử lý khi web có khi có sự cố:
  • Lỗi giao diện, 
  • Không hiển thị
 • Sau 12 tháng sẽ chuyển sang bảo trì có tính phí. Trong trường hợp khách sử dụng Hosting bên của F5 sẽ được bảo trì miễn phí đến khi nào ngưng không hợp tác nữa. 

Lưu ý: Trong trường hợp có sự can thiệp vào source code, sự can thiệp của bên thứ 3 trên web, F5 Solution sẽ không hỗ trợ. 

3.6 Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế Website tại quận 7 của F5

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế website quận 7 của F5 Solution vô cùng thông minh và khác biệt. 

Chỉ sau 14 ngày, khách hàng đã có thể sở hữu được 1 website đẹp, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người tìm kiếm thông tin, đầy đủ những thông tin cần thiết. 

Quy trình này gồm có 7 giai đoạn như sau: 

Giai đoạn 1: Đội ngũ Account sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng

Khi làm việc với khách hàng, nhân viên tư vấn phải:

 • Thu thập thông tin: Xác định rõ nhu cầu, mong muốn của khách hàng khi thiết kế web quận 7 là gì?
 • Hệ thống lại những yêu cầu của khách hàng để có hướng thiết kế về giao diện, chức năng cho phù hợp.
 • Căn cứ vào logo doanh nghiệp, các yêu cầu, thông tin giới thiệu, các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp 

=> Từ đó thống nhất với khách hàng về mục tiêu website, khung giao diện, bố cục, màu sắc, hình ảnh thương hiệu, các nội dung sẽ xuất hiện trên trang mạng.

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện

Sau khi đã hệ thống lại những yêu cầu của đối tác, bộ phận Account sẽ phối hợp với đội ngũ thiết kế để làm ra giao diện CHUẨN SEO. 

Hiện tại, bộ phận thiết kế tại F5 được chia thành 2 nhóm chính:

 • Thiết kế Banner, 2D: chịu trách nhiệm thực hiện các hình ảnh, màu sắc thương hiệu trên website
 • Thiết kế website: thực hiện thiết kế khung giao diện, bố cục phù hợp và bám sát yêu cầu của khách hàng

Tùy theo mục đích thiết kế web mà hai bộ phận này sẽ phối hợp với nhau để tạo ra giao diện mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Sắp xếp bố cục, lựa chọn màu sắc đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu và làm nổi bật những thông tin chính.

Giai đoạn 3: Kiểm duyệt lần 1

Sau khi hoàn thành khung giao diện, đội ngũ kiểm duyệt giao diện trực thuộc F5 Solution sẽ review, đánh giá lại Layout đó xem đã:

 •  Hợp lý
 •  Có đảm bảo sát sao yêu cầu của khách hàng chưa?
 •  Website có tối ưu trải nghiệm người dùng hay chưa?

Giai đoạn kiểm duyệt này được thực hiện theo Checklist cụ thể chỉ có tại F5. 

Giai đoạn 4: Khách hàng xem giao diện và cho feedback

Sau khâu kiểm duyệt, bộ phận Account sẽ cùng với khách hàng review lại bản thiết kế. Xem khách hàng có đề xuất chỉnh sửa gì hay không?

 • Nếu khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa, sẽ tiếp nhận yêu cầu và chỉnh sửa cho đến khi phù hợp nhất
 • Nếu không còn yêu cầu chỉnh sửa, bộ phận lập trình sẽ tiến hành lập trình website dựa trên khung giao diện đã chốt với khách hàng

Giai đoạn 5: Lập trình và thực hiện tối ưu website

Đến với giai đoạn này, sẽ có 3 bộ phận hoạt động song song cùng lúc để có để đảm bảo hoàn thiện đúng thời gian tiến độ.

 •  Lập trình: Bao gồm bộ phận Font End, Back End.
 • Content: Viết nội dung đảm bảo unique, lôi cuốn thuyết phục người đọc.
 • SEO: Tối ưu nội dung giúp website xuất hiện trên top tìm kiếm của Google.

Giai đoạn 6: Kiểm duyệt lần 2

Sau giai đoạn thực hiện website, Account sẽ tiếp tục cùng với khách hàng review lại website. Từ những góp ý, đề xuất chỉnh sửa đó, 3 bộ phận trên sẽ tiếp tục điều chỉnh lại theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Giai đoạn 7: Bàn giao dự án cho khách hàng

Sau khi đã trải qua quá trình kiểm duyệt chặt chẽ, F5 sẽ tiến hành bàn giao website cho khách hàng.

4. Khi lựa chọn F5 Web thì mẫu thiết kế Website quận 7 của bạn ĐƯỢC đảm bảo các yếu tố nào?

Một website muốn BÁN ĐƯỢC HÀNG cần phải thỏa mãn, đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng. 

F5 là đơn vị thiết kế website quận 7 hàng đầu hiện nay, chúng tôi không chỉ thiết kế website dựa trên yêu cầu của đối tác mà còn nghiên cứu hành vi của người tiêu dùng ngành hàng đó.

Để từ đó, đưa ra một website có đầy đủ nội dung và tính năng tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng.

Một website để đạt được các lợi ích nêu trên cần phải đáp ứng các tiêu chí sau đây:

Tiêu chí

Nội dung

Giao diện web đầy đủ, dễ nhìn

– Đảm bảo bắt mắt, màu mắc và hình ảnh phải phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

– Bố cục rõ ràng, ngăn nắp, có sự liên kết giữa các trang với nhau. 

– Các nội dung và hình ảnh phải đảm bảo sự hài hòa và đồng bộ giữa các nền tảng.

– Bố cục đảm bảo 3 phần chính: Header, Body và phần Footer.

 • Header: Phải có logo, thanh menu và thanh tìm kiếm,…
 • Body: Phải có đầy đủ nội dung, hình ảnh về các trang chủ, trang sản phẩm dịch vụ, đối tác, khuyến mãi, tính năng tìm kiếm nâng cao,….
 • Footer: Phải có thông tin liên hệ, chính sách công ty,…

Khả năng tùy biến

Một website BÁN ĐƯỢC HÀNG phải có các tính năng để tối ưu hóa việc mua sắm của người tiêu dùng như:

 • Tìm kiếm, 
 • Bộ lọc sản phẩm, 
 • Trò chuyện trực tuyến, 
 • Giỏ hàng 
 • Vận chuyển và thanh toán

Tốc độ tải trang nhanh chóng

– Tốc độ tải trang cành nhanh sẽ giúp quá trình tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của khách hàng dễ dàng hơn. 

– Việc tạo cho khách hàng sự thoải mái, dễ dàng khi tìm kiếm sẽ đẩy nhanh quá trình mua hàng hơn. 

Bảo mật cao

– Các trang web bán hàng sẽ chứa lượng lớn thông tin của người dùng. Trường hợp xảy ra rủi ro rò rỉ thông tin sẽ gây tổn thất và làm mất uy tín doanh nghiệp. 

– Chính vì vậy mà tính bảo mật của một trang web phải luôn được đề cao. 

Thiết kế Website bắt mắt – thân thiện với người dùng

Thiết kế website chuẩn UX/UI sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng. 

 • Giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin,
 • Hướng dẫn trực quan, dễ sử dụng
 • Thúc đẩy hành vi tiêu dùng của khách hàng (quyết định mua hàng, sử dụng dịch vụ, liên hệ, để lại thông tin,…)

Dễ quản trị

– Ngoài sự bắt mắt ra, thì khi thiết kế website cần phải đảm bảo tính quản trị một cách đơn giản.

– Để ngay cả chủ doanh nghiệp không quá rành về kỹ thuật cũng có thể vào và quản trị được trang web

Nội dung

(đây là phần quan trọng nhất)

Cung cấp nội dung chất lượng giúp Google hiểu nhanh hơn về bài viết và mang lại giá trị thực sự cho các khách hàng tiềm năng ghé vào trang web của bạn.

Đây là lợi thế của F5 so với thị trường nhờ đội ngũ phân tích có chuyên môn cao luôn cập nhật thuật toán đổi mới từ Google và bộ phận Dàn ý luôn tham khảo từ tin từ nhiều nguồn chất lượng (thị trường quốc tế).

5. Tiêu chí nào đánh giá được công ty thiết kế website quận 7 là Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá rẻ – Chuẩn SEO

Một doanh nghiệp để được đánh giá là uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ – chuẩn SEO cần phải đáp ứng đủ các tiêu chí sau đây:

Tiêu chí

Nội dung

Kinh nghiệm

 • Đơn vị phải có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. 
 • Xem các đánh giá của khách hàng đã từng hợp tác với công ty thiết kế.

Các dự án đã thực hiện

 • Tìm hiểu các dự án mà đơn vị thiết kế website đã thực hiện. 
 • Xem phong cách thiết kế có phù hợp với doanh nghiệp bạn hay không.

Chuyên môn và kỹ năng

 • Đơn vị phải luôn cập nhật các kiến thức mới về website.
 • Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật và tư vấn chuyên môn cao

Tối ưu hóa tìm kiếm (SEO)

 • Các website mà doanh nghiệp đó thiết kế phải đảm bảo về mặt nội dung đầy đủ và độc đáo. 
 • Có cấu trúc website rõ ràng và giao diện dễ sử dụng, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. 

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng

 • Có hỗ trợ tư vấn khắc phục sự cố 24/7 để website của khách hàng luôn hoạt động suôn sẻ.
 • Có các chính sách hỗ trợ trước – trong – sau bán hàng.

Chi phí dịch vụ

 • Chi thiết kế website phải cạnh tranh với các đơn vị thiết kế khác. 
 • Bởi một đơn vị có báo giá thiết kế website GIÁ RẺ chưa chắc chất lượngđảm bảo tính bảo mật như những đơn vị khác.

Trên đây là những tiêu chí để đánh giá một đơn vị thiết kế website uy tín chuyên nghiệp. 

Nếu bạn còn băn khoăn không biết đơn vị nào thiết kế nào ĐÁNG TIN CẬY?

ĐỪNG LO, hãy để F5 – đơn vị thiết kế website CHUẨN SEO – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẠNH TRANH làm điều đó cho bạn. 

5. Top những mẫu/dự án thiết kế website quận 7 Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá rẻ – Chuẩn SEO tại F5 Solution

=> Trình bày các mẫu tương tự, ví dụ:

6. Liên hệ thiết kế website quận 7 Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá rẻ – Chuẩn SEO với F5 Solution như thế nào?

Hiện nay, F5 Solution là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp về marketing online nói chung và thiết kế website nói riêng. Khách hàng có thể liên hệ với F5 Solution qua hai hình thức sau:

Hình thức online

Tại F5 Solution luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 khi khách hàng có nhu cầu, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về việc thiết kế website quận 7.

Hình thức offline

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại trụ sở chính của công ty để được tư vấn, báo giá ưu đãi:

 • Địa chỉ: 101 Khuông Việt, phường Phú Trung, quận Tân Phú, TP.HCM

=> LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT!

Kết luận

Website đã và đang là một phần quan trọng trong quá trình phát triển thương hiệu và kinh doanh của một doanh nghiệp. Do đó để khẳng định vị thế và tăng khả năng cạnh tranh với nhiều doanh nghiệp khác nhau trong thị trường quận 7 nói riêng, và cả nước nói chung, bạn cần một đơn vị Uy tín – Chuyên nghiệp trong việc thiết kế website.

F5 hy vọng sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn khi quyết định thiết kế website quận 7 cho doanh nghiệp của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi: 0934 102 887 – 0907 855 751 để được BÁO GIÁ, TƯ VẤN TẬN TÌNH!

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan

18 công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội 2023

Nếu bạn thấy hay thì hãy cho chúng tôi 5 sao nhé! post Bạn cần tìm công ty thiết kế website Hà Nội uy

Đọc ngay

Nếu bạn thấy hay thì hãy cho chúng tôi 5 sao nhé! post Có phải bạn đang muốn thiết kế website tại Nghệ An

Đọc ngay
Optimized by Optimole
>