Bởi VP
Nếu bạn thấy hay thì hãy cho chúng tôi 5 sao nhé! post

 

Nếu như bạn là một người chưa hiểu biết nhiều về kỹ thuật nhưng lại đang kinh doanh tại Cần Thơ và muốn phát triển doanh nghiệp của mình đến nhiều tỉnh thành khác hơn nữa chứ không chỉ riêng tại Cần Thơ thì bạn sẽ nghĩ đến cách thức nào?

 

Bạn thường nghe người khác nói rằng, khi sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay thì việc có một website sẽ là một cách thức tốt để giúp bạn nhanh chóng tiếp cận đến các đối tượng khách hàng mà mình mong muốn. 

 

Nhưng mà bạn vẫn còn nhiều điều băn khoăn như:

 

 • Thiết kế web Cần Thơ có thật sự cần thiết?
 • Công ty thiết kế website Cần Thơ nào uy tín?
 • Liệu có website sẽ giúp doanh nghiệp của bạn như thế nào?
 • Và làm sao để nhiều người có thể biết đến doanh nghiệp của bạn?

 

Mối quan tâm của bạn cũng là điều mà hầu hết các khách hàng đang có dự định thiết kế website tại Cần Thơ đã từng gặp phải. Tuy nhiên, với kinh nghiệm trên 5 năm của F5 Solution, đã hỗ trợ hơn +99 doanh nghiệp tại Cần Thơ đạt được hiệu quả khi sử dụng dịch vụ tại F5. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn trở thành vị khách hàng tiếp theo đạt được kết quả mà mình mong muốn.

 

Được rồi, đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn thật sự quan tâm đến việc thực hiện thiết kế một website cho doanh nghiệp của mình, bạn nhé!

1. Thiết kế website Cần Thơ có thật sự cần thiết?

Cần Thơ là một thành phố có diện tích và mật độ dân số lớn thứ 4 cả nước. Sự phát triển kinh tế đứng thứ 5. Là một thành phố lớn và phát triển như vậy đương nhiên sẽ tiếp cận đến nhiều xu hướng phát triển mạnh nhất. 

 

UBND Thành phố Cần Thơ đã ban hành kế hoạch phát triển nền tảng website/thương mại điện tử trong năm 2021-2025. Với mục tiêu thúc đẩy việc ứng dụng rộng rãi bán hàng trực tuyến Internet đối với doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh. Xây dựng một thị trường kinh doanh trực tuyến lành mạnh, phát triển và có tính cạnh tranh. Thành phố Cần Thơ đặt ra mục tiêu đến năm 2025 sẽ có từ 55% người tiêu dùng tham gia mua sắm trực tuyến thông qua các website bán hàng, website thương mại điện tử. 

(Nguồn: https://thesaigontimes.vn/den-nam-2025-can-tho-co-it-nhat-55-dan-so-mua-sam-truc-tuyen/)

 

Có thể thấy được tiềm năng phát triển khi thực hiện bán hàng trên website là quan trọng như thế nào. Điều này càng chứng minh việc thiết kế website Cần Thơ là việc hoàn toàn cần thiết. Cùng xem qua các công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web Cần Thơ giá rẻ.

2. Top 10 công ty thiết kế web Cần Thơ uy tín

Cần Thơ có rất nhiều công ty thiết kế website uy tín. Dưới đây là danh sách top 10 công ty mà bạn nên xem xét:

 

 1. F5 Solution
 2. Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Vietcore
 3. Công ty thiết kế Web Cần Thơ 24h
 4. Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Thông Tin Mekong (MIT SOLUTIONS)
 5. Mona
 6. Thiết kế Web Miền Tây 24h
 7. King Design
 8. Công ty Optimus
 9. Công ty Web Tiện Ích
 10. Công ty Duyên Việt Media

 

Bạn sẽ quan tâm nhất đến công ty ở thứ hạng đầu tiên phải không? Đúng thế, không phải tự nhiên mà F5 Solution lại được nằm ở top 1 công ty có dịch vụ thiết kế website Cần Thơ uy tín nhất. Còn chất lượng uy tín như thế nào thì phải tìm hiểu phần dưới đây.

3. F5 cung cấp những dịch vụ thiết kế website Cần Thơ nào?

Khi bạn đặt mục tiêu xây dựng một dự án website thành công tại Cần Thơ, điều quan trọng nhất là bắt đầu với việc lựa chọn một đối tác thiết kế web đáng tin cậy. F5 Solution tự hào là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi cung cấp một loạt dịch vụ chất lượng, tập trung vào:

 

Thiết kế website: Việc thực hiện thiết kế một website không chỉ đơn giản là một giao diện đẹp mà còn là một công cụ mạnh mẽ để thu hút và giữ chân khách hàng. Với cam kết tạo ra những trang web đẹp, thân thiện với người dùng và phù hợp tại thị trường Cần Thơ, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Lập trình web app: Ngoài việc thiết kế trang web, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lập trình ứng dụng web (web app), giúp tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng trên trang web của bạn, cung cấp những tính năng độc đáo và thu hút.

 

Content Marketing: Cung cấp dịch vụ Content Marketing để tạo ra nội dung hấp dẫn, giúp bạn thu hút và duy trì sự quan tâm từ khách hàng, cung cấp giá trị thực sự thông qua nội dung chất lượng.

 

SEO: Sử dụng các phương pháp khiến trang web của bạn trở nên chất lượng và nâng cao thứ hạng trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc,..Thứ hạng càng cao thì cơ hội tiếp cận đến khách hàng càng dễ dàng.

 

4. Dịch vụ thiết kế website Cần Thơ của F5 luôn đảm bảo các tiêu chí

4.1. Giao diện đẹp mắt

Một giao diện đẹp và thu hút là yếu tố quyết định sự hấp dẫn của trang web đối với khách hàng. F5 Solution chú trọng vào việc thiết kế giao diện đẹp, đảm bảo khách hàng sẽ được thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

4.2. Chuẩn SEO 

Tối ưu hóa trang web cho công cụ tìm kiếm (SEO) là một phần quan trọng của chiến lược kinh doanh trực tuyến. F5 Solution đảm bảo rằng trang web đáp ứng các tiêu chuẩn SEO để nâng cao hiển thị trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu.

4.3. Đầy đủ tính năng

Một trang web phải đáp ứng đầy đủ các tính năng mà khách hàng yêu cầu. F5 Solution cung cấp các tính năng cần thiết để thúc đẩy mục tiêu kinh doanh của bạn, bao gồm cả tính năng giỏ hàng, thanh toán trực tuyến, chat tự động,..

4.4. Tương thích trên thiết bị di động

Trang web cần phải hoạt động tốt trên nhiều loại thiết bị khác nhau, bao gồm cả máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng. F5 Solution đảm bảo rằng trang web được thiết kế tương thích với mọi nền tảng, dễ đọc, dễ nhìn.

4.5. Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Khi người dùng sử dụng trang web của bạn một cách dễ dàng từ bố cục, danh mục cho đến các điều hướng bài viết thì họ sẽ có ấn tượng tốt đối với trang web. Qua đó sẽ ghi nhớ doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

4.6. Nội dung chất lượng

Nội dung được tạo ra từ F5 Solution đảm bảo phản ánh đúng được về giá trị thương hiệu của bạn. Những nội dung lôi cuốn và đáp ứng được các vấn đề thắc mắc của khách hàng sẽ là một điểm cộng cho trang web của bạn

4.7. Bảo mật

Người dùng hiện nay khi sử dụng website sẽ rất chú trọng đến việc bảo mật thông tin. Việc bảo mật trang web bằng chứng chỉ SSL sẽ giúp thông tin của người truy cập được bảo mật an toàn và hạn chế việc xâm nhập đánh cắp thông tin.

5. Lý do lựa chọn F5 – Công ty thiết kế web Cần Thơ giá rẻ, chuẩn SEO

Chúng tôi không phải là một đơn vị thiết kế web bình thường, chúng tôi là một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp tại Cần Thơ và chúng tôi có những lý do để bạn nên tin tưởng:

5.1. Chuyên nghiệp trong công việc

 F5 Solution có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn cải tiến và nắm bắt những xu hướng mới nhất trong ngành để đảm bảo rằng luôn đem đến chất lượng cao cho dự án thiết kế website Cần Thơ của bạn. Chúng tôi hiểu rằng một trang web không chỉ đơn giản là một công cụ, nó là bộ mặt trực tuyến của doanh nghiệp.

5.2. Đáng tin cậy

Tại F5 Solution, việc đáp ứng tiến độ và đảm bảo cam kết với khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Độ tín nhiệm của chúng tôi được xây dựng trên sự trung thực và chất lượng dự án. Chúng tôi cam kết giữ lời hứa với bạn và tạo ra những trải nghiệm tích cực trong quá trình làm việc.

5.3. Cam kết chất lượng website

Cam kết cung cấp trang web giao diện đẹp, hiệu quả và thân thiện với SEO để giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình là tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn nữa ở mọi nơi. Với sự tập trung vào việc tối ưu hóa trang web của bạn, chúng tôi giúp bạn xây dựng một website mạnh mẽ để thúc đẩy sự phát triển kinh doanh.

5.4. Giá tốt nhất

Cam kết giá dịch vụ tại F5 sẽ tốt nhất dành cho bạn. Khi bạn đã bỏ ra một số tiền như thế nào thì sẽ nhận lại một kết quả chất lượng hơn như vậy. Hãy cứ yên tâm về vấn đề chi phí khi lựa chọn F5 Solution. 

5.5. Dịch vụ hỗ trợ tốt

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại F5, bạn sẽ được hỗ trợ và chăm sóc một cách chu đáo nhất. Kể cả đang trong quá trình thực hiện dự án hoặc sau khi dự án đã hoàn thành, chỉ cần bạn gặp khó khăn cứ liên hệ với F5 Solution để được hỗ trợ nhé!

Đặc biệt

Ở F5 sẽ có một điểm đặc biệt so với các đơn vị khác. Ngoài việc thiết kế website Cần Thơ thì F5 còn cung cấp đến khách hàng một giải pháp kinh doanh để phát triển website của mình. Không phải chỉ tạo ra website rồi để đó thì không thể nào tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng ở tất cả các tỉnh thành.

 

Giải pháp kinh doanh đang nói đến ở đây chính là SEO. Dịch vụ SEO của F5 sẽ giúp bạn xây dựng một chiến dịch SEO lên top bền vững và một website mà cả người dùng hay bộ máy của Google đều yêu thích.

6. Quy trình thiết kế web Cần Thơ giá rẻ chuẩn SEO

1. Gặp gỡ và tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn gói website phù hợp với ngân sách mà khách hàng có thể thực hiện.

2. Xây dựng giao diện

Từ những thông tin đã có từ khách hàng, tiến hành thiết kế giao diện website gồm màu sắc, banner hình ảnh, cấu trúc, bố cục,..

3. Kiểm duyệt lần đầu

Đội ngũ cùng nhau xem lại giao diện sau khi đã thực hiện đảm bảo đáp ứng được yêu cầu từ khách và đẹp mắt khi xem trên các loại thiết bị

4. Cùng khách hàng review

Gửi bản thiết kế để khách hàng xem trước và đề xuất chỉnh sửa nếu có vấn đề.

5. Lập trình

Có 3 bộ phận thực hiện

Bộ phận lập trình sẽ thực hiện tất cả các tính năng cần có trên web. 

Content sẽ tạo ra những nội dung chất lượng phù hợp với doanh nghiệp. 

Tối ưu SEO tập trung tối ưu nội dung để web xuất hiện trên top tìm kiếm.

6. Kiểm duyệt lần hai

Cùng với khách review lại một lần nữa và chỉnh sửa cho đến khi trang web hoàn thành tuyệt đối.

7. Hoàn thành và bàn giao website

Bàn giao lại toàn bộ website và hướng dẫn quản trị trang web.

 

7. Hơn 99+ khách hàng đã kinh doanh thành công nhờ F5 Solution

Chúng tôi tự hào về việc đã hỗ trợ hơn 99 khách hàng tại Cần Thơ và các khu vực lân cận phát triển kinh doanh thành công nhờ thiết kế web Cần Thơ. Chúng tôi hy vọng sẽ cùng bạn trở thành một phần trong danh sách khách hàng thành công này.

 

8. Câu hỏi thường gặp

1. Thời gian thiết kế web Cần Thơ là bao lâu?

Thiết kế website theo các mẫu đã có sẵn thời gian từ 3-5 ngày. Thiết kế website theo yêu cầu thời gian từ 14-30 ngày tùy theo yêu cầu của khách hàng đối với trang web.

2. Sau khi bàn giao website có được hướng dẫn sử dụng hay không?

Tất nhiên, sau khi tiến hành bàn giao dự án lại cho khách hàng, F5 Solution sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng và quản trị website. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi sử dụng hãy liên hệ với F5 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

3. Thời gian bảo hành website là bao lâu?

Bảo hành miễn phí trong vòng 12 tháng nếu có các lỗi về giao diện không hiển thị.

Sau 12 tháng bảo hành sẽ tốn phí nhưng sẽ được hỗ trợ giảm giá.

4. Liên hệ với F5 bằng cách nào?

Bạn có thể liên hệ với F5 qua các hình thức sau đây:

 

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thiết kế website tại Cần Thơ, việc lựa chọn một đối tác thiết kế website chất lượng là quyết định vô cùng quan trọng. 

F5 Solution vẫn luôn sẵn sàng giúp bạn xây dựng một trang web đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn cao nhất, giúp bạn thu hút khách hàng mong muốn và phát triển doanh nghiệp của mình.

F5 SOLUTION

 

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết liên quan

18 công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội 2023

Nếu bạn thấy hay thì hãy cho chúng tôi 5 sao nhé! post Bạn cần tìm công ty thiết kế website Hà Nội uy

Đọc ngay

Nếu bạn thấy hay thì hãy cho chúng tôi 5 sao nhé! post Có phải bạn đang muốn thiết kế website tại Nghệ An

Đọc ngay
Optimized by Optimole
>